26/12/2023 11:11

🇻🇳THĂM HỎI GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN🇻🇳

🌱 🌸 Ngày 16/12/2023, Liên đội trường TH Phước Long 2 và Đoàn trường đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Phước Long nhân dịp kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (18/12/1989 - 18/12/2023).
❤️ Ngồi trong căn nhà nhỏ của gia đình anh hùng LLVTND Nguyễn Đức Quân, lắng nghe bác kể về những chiến công với những lần bị thương nặng tưởng chừng như không qua khỏi, các em học sinh đã vô cùng xúc động, nhiều bạn đã không cầm được nước mắt. Các em được tận mắt thấy và nghe nhân chứng sống lịch sử kể chuyện là bài học thực tế sinh động và quý báu nhất. ☘ Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa”, sự tri ân đối với các thế hệ đi trước đã hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục các em học sinh noi gương sáng, gia sức học tập để mai này góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
📸 Một số hình ảnh hoạt động: