11/11/2023 09:07

MŨ BẢO HIỂM AN TOÀN - GIỮ TRỌN ƯỚC MƠ

🚦🚦🚦🚦🚦
⏰Sáng ngày 06/11, công ty Honda Việt Nam đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 của nhà trường. Tham dự buổi trao tặng có ông Trần Thế Thành – cửa hàng trưởng Head Thuận Tiến Phát cùng với Ban lãnh đạo nhà trường, PHHS khối 1 và tập thể GV-HS trường TH Phước Long 2.
✅Trong dịp này, các em học sinh khối lớp 1 được Head Thuận Tiến Phát - công ty Honda Việt Nam trao tặng 255 chiếc mũ bảo hiểm. Cô Huỳnh Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và ông Trần Thế Thành đã đội những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các em. Kỹ thuật viên của công ty đã hướng dẫn các em cách đội mũ bảo hiểm, cách ngồi trên xe gắn máy đúng cách và an toàn. Ngoài ra, các em còn được tham gia chơi trò chơi, cùng tìm hiểu về các biển báo giao thông và nhận quà của bạn tổ chức.
❤️Xin cảm ơn Công ty Honda Việt Nam - HEAD Thuận Tiến Phát đã mang đến những món quà thật ý nghĩa.
☘️ Một vài hình ảnh về hoạt động: