26/12/2023 12:25

📣TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2023-2024 🎊

📣📣📣TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2023-2024 🎊🎊🎊

⏰ Sáng ngày 11/12/2023, trường TH Phước Long 2 tổ chức tổng kết Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.
✅ Tham dự buổi tổng kết có ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, nhân viên và gần 1000 học sinh.

🥇🥈🥉Tại buổi tổng kết, nhà trường đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 đạt thành tích cao ở các môn thi: Điền kinh, bóng đá mini, cờ vua và kéo co.

🌈🌈🌈Hoạt động trên nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời những cá nhân, tập thể đã đạt thành tích cao trong hội thi và động viên, khích lệ các VĐV phấn đấu hơn nữa ở HKPĐ cấp thành phố được tổ chức trong thời gian tới.

❤️❤️❤️Ban tổ chức đặc biệt cảm ơn lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp, GV bộ môn và hội phụ huynh đã quan tâm hỗ trợ, cổ vũ các em trong quá trình thi đấu. Cảm ơn các VĐV đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và tiến bộ. Mong các em học sinh sẽ giữ vững và phát huy niềm đam mê, chăm rèn luyện sức khoẻ cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

📸 Một số hình ảnh tại buổi tổng kết HKPĐ: