23/04/2024 17:53

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI KHU DU LỊCH CỘNG ĐỒNG - HỒ ĐỒNG MỘC- DIÊN KHÁNH

💖🪴☀️HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI KHU DU LỊCH CỘNG ĐỒNG - HỒ ĐỒNG MỘC- DIÊN KHÁNH☀️🪴💖
⏰ Nằm trong chuỗi các hoạt động ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm học 2023 - 2024, ngày 15/3/2024 nhà trường đã tổ chức "Hoạt động trải nghiệm" cho học sinh khối 4 tại khu du lịch Hồ Đồng Mộc- huyện Diên Khánh.
👉Trong chương trình học tập trải nghiệm lần này, các em được thăm khu di tích lịch sử Thành cổ Diên Khánh, tham gia các trò chơi vận động tập thể như: kéo co, nhảy bao bố, bắt cá.... Cùng học và thực hành làm bánh, học kĩ năng chia sẻ, cảm ơn... Đến đây, các em vui chơi, vận động, hòa mình với thiên nhiên, qua đó giúp các em có những trái nghiệm lí thú, có những giờ phút vui vẻ, hạnh phúc và nhiều kỉ niệm cùng thầy cô và bạn bè.
📸 Dưới đây một số hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm.