23/04/2024 17:46

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LONG 2 HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG”

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LONG 2 HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG”🇻🇳🇻🇳🇻🇳
🇻🇳 Hưởng ứng cuộc vận động “TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động; Thực hiện công văn số 148-CV/ĐTN ngày 24/1/2024 của BCH Đoàn TP Nha Trang. Liên đội trường Tiểu học Phước Long 2 đã tổ chức tuyên truyền, củng cố thêm kiến thức cho đội viên, nhi đồng về chủ quyền lãnh thổ quốc gia qua tấm bản đồ Việt Nam.
❤️❤️❤️Việc treo bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, lao động, làm việc còn góp phần quan trọng vào việc giáo dục lòng yêu nước, tự tôn dân tộc cho thế hệ trẻ Việt Nam. Qua đó, giáo dục các em học tập tốt, rèn luyện chăm, là con ngoan trò giỏi, sau này góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
⭐️⭐️⭐️Các lớp thuộc Liên đội trường Tiểu học Phước Long 2 đã hưởng ứng tích cực và thực hiện treo bản đồ Việt Nam tại lớp học. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của CB, GV, thiếu niên, nhi đồng toàn liên đội.
📸 Một số hình ảnh của hoạt động: