23/04/2024 18:15

CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẪU GIÁO ĐẾN THĂM TRƯỜNG TH PHƯỚC LONG 2

🌈🌤️🏫🌳🍀CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẪU GIÁO ĐẾN THĂM TRƯỜNG TH PHƯỚC LONG 2 🌈🌤️🏫🌳🍀
🌸🌸 Ngày 22/4/2024, trường Tiểu học Phước Long 2 hân hoan chào đón các em học sinh mẫu giáo 5-6 tuổi từ các trường Mầm non tư thục Phước Long, mầm non Hiền Nhi đến thăm trường.
🌸🌸 Chuyến tham quan và trải nghiệm hôm nay giúp các em biết về một số cảnh quan, môi trường, khuôn viên, khu vực làm việc, sinh hoạt cũng như học tập của trường Tiểu học.
Đặc biệt các em được vui chơi, cùng tìm hiểu và giao lưu văn nghệ với các anh chị trong trường.
Các bé cùng vào lớp học giao lưu, trò chuyện với cô giáo và các anh chị lớp 1, được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập mới lạ và hấp dẫn.
🌼🌼Buổi trải nghiệm tham quan trường tiểu học sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của các bé trước khi rời xa trường mầm non thân yêu. Đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1.
🍀🍀Chúc các bé luôn vui tươi, mạnh khỏe, chăm ngoan. Trường Tiểu học Phước Long 2 hân hoan và vui mừng chào đón các em trong năm học mới💕🌟💕