14/10/2023 21:15

❤️ KHẮC GHI LỜI BÁC DẠY❤️

🌼 Sáng ngày 9/10/2023, trường Tiểu học Phước Long 2 tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm 55 năm ngày Bác Hồ kính yêu gửi lá thư cuối cùng cho ngành giáo dục Việt Nam (15/10/1968 - 15/10/2023).
🌼 Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường đã cùng nhau ôn lại những lời Bác dạy:
Là người thầy cần phải biết tận tâm với nghề, không ngừng tu luyện chuyên môn, phải thân thiện với thầy, thân thiện với cộng đồng, thân thiện với trò, biết yêu thương chăm sóc trò để "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”.
Là học trò phải biết kính trọng thầy, thân thiện với trò, thân thiện với môi tr­ường, phải không ngừng tu dưỡng đạo đức và chuyên cần học tập, học một cách chủ động, tích cực và sáng tạo, chống lối học tủ, học vẹt...
🌼 Một số hình ảnh về hoạt động: