08/10/2023 21:50

🌟CỔNG TRƯỜNG ATGT - VĂN HÓA GIAO THÔNG 🌟

✅Ngay trong những tuần đầu năm học mới, trường TH Phước Long 2 tiếp tục triển khai mô hình cổng trường ATGT đã được duy trì từ nhiều năm nay.
🚦Tình hình trật tự an toàn giao thông trước cổng trường học luôn là nỗi lo lắng, trăn trở của nhà trường và xã hội. Bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông trước và sau khi tan học cần sự phối hợp chặt chẽ và đồng thuận từ phía nhà trường, gia đình và ý thức, văn hóa khi tham gia giao thông của các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh. Vì vậy một cổng trường ATGT, văn minh giao thông là rất cần thiết.
☘️Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự đồng thuận, hợp tác và ý thức chấp hành của quý phụ huynh học sinh để nét đẹp "Cổng trường em - cổng trường ATGT" luôn được giữ vững ở trường TH Phước Long 2.
Trân trọng! ❤️❤️❤️❤️❤️