💐💐 HỘI THI TRANG TRÍ ”KHUNG CỬA MÙA XUÂN” CHÀO MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023💐💐
☘️ Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng “Mừng Đảng - Mừng Xuân” trường Tiểu học Phước Long 2 đã tổ chức hội thi trang trí chủ đề “Khung cửa mùa xuân”.
Hãy đi làm ngay Căn cước công
Từ ngày 1/1/2023 Sổ hộ khẩu và Sổ tạm trú sẽ hết giá trị sử dụng, hãy đi làm ngay Căn cước công dân thực hiện các giao dịch giấy tờ cá nhân...
🌸 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 🌸
🌸 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 🌸 💐Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2022 Trường Tiểu học Phước Long 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023. 💐Nhân dịp khai giảng, xin được kính chúc ban lãnh đạo, thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh một năm học mới dồi dào sức khoẻ, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.🌷🌷🌷
THÔNG BÁO - KẾ HOẠCH THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TH PHƯỚC LONG 2
THÔNG BÁO - KẾ HOẠCH TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NĂM HỌC MỚI CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
KẾ HOẠCH TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI 2022-2023 CỦA SỞ GIÁO & ĐÀO TẠO
THÔNG BÁO - TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2022-2023 & DANH SÁCH HỌC SINH CỦA PHƯỜNG PHƯỚC LONG
THÔNG BÁO - TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM 2022-2023 & DANH SÁCH HS CỦA PHƯỜNG PHƯỚC LONG LINK TẢI DANH SÁCH ĐÍNH KÈM http://c1plong2-nt.khanhhoa.edu.vn/van-ban-chi-tiet/ctl/DownloadFile/mid/2841/ID/220
Ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non.
Ngày 15/6/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo nhận được Thông tư số 08/2022 ngày 06/6/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non (Thông tư 08). Thông tư này gồm có 04 chương, 27 Điều và có hiệu lực thi hành từ ngày 22/7/2022 (đính kèm Thông tư 08). Để thông tin về công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non được kịp thời đến với học sinh, phụ huynh học sinh và những người quan tâm đến công tác này, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp, các cơ sở giáo dục có học sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 và các phòng Giáo dục và Đào tạo phổ biến, tuyên truyền Thông tư 08 trên website, bảng thông báo của đơn vị,… cho học sinh, phụ huynh học sinh và người dân được biết. Nhận được Công văn này, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.
♥️THÔNG BÁO VỀ VIỆC SINH HOẠT HÈ♥️
❤Ngày 5/6/2022 vào lúc 8h00 tại hội trường UBND Phường Phước Long ❤Chúc các e có một kì nghỉ hè vui khỏe bổ ích và lành mạnh.
|<<    <
1[2]345