23/04/2024 17:38

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TIẾNG ANH

🌈 🌈 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TIẾNG ANH🌈 🌈
⏰ Sáng ngày 1/4/2024, trung tâm anh ngữ Apollo đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá, trao học bổng cho các em HS trong trường. Tham gia chương trình, các em HS còn được xem tiết mục Ảo thuật kết hợp ôn tập, mở rộng vốn từ tiếng anh của mình. Hoạt động thu hút sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các bạn học sinh trường Tiểu học Phước Long 2.
☘️ Hoạt động ngoại khóa đã mang đến sân chơi bổ ích, thú vị . Các em học sinh có được những giờ phút "Học mà chơi, chơi mà học" lí thú. Đặc biệt, khi nhận được những xuất học bổng mà trung tâm trao tặng, các bạn rất vui mừng và hào hứng.
❤️ Thay mặt nhà trường, xin cảm ơn trung tâm Anh ngữ Apollo đã mang đến cho các bạn HS trường tiểu học Phước Long 2 thật nhiều niềm vui trong tuần mới.