12/08/2021 14:55

Thông báo về tình hình tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022

Trường TH Phước Long 2 xin thông báo về tình hình tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022:

Hiện tại do tình hình dịch bệnh covit-19 diễn biến phức tạp, phường Phước Long đang trong thời gian giãn cách, để bảo đảm việc phòng chống dịch của địa phương nên nhà trường chưa có kế hoạch tuyển sinh.

Khi nào có danh sách học sinh vào lớp Một, nhà trường sẽ công khai danh sách và thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp Một trên trang Facebook của trường.

Quý phụ huynh có con em sắp vào lớp Một tự mua sách giáo khoa lớp 1 cho các cháu. Phụ huynh lưu ý mua bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” (Ở các nhà sách)

Quý Phụ huynh chuẩn bị sẵn hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

1. Giấy khai sinh bản sao có dấu đỏ

2. Hộ khẩu (tạm trú) photo

3. Thẻ bảo hiểm y tế photo

4. Phiếu bé ngoan hoặc Giấy chứng nhận đã học xong mẫu giáo.

5. Đơn xin nhập học (nhà trường sẽ gửi mẫu sau khi có danh sách)

(Tất cả để trong một bì đựng hồ sơ)

Khi nào có Kế hoạch cụ thể, nhà trường sẽ thông báo

Xin kính chúc các quý phụ huynh luôn bình an, sức khỏe, chấp hành tốt chủ trương chống dịch của địa phương, tuân thủ đúng quy định 5k, chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch covit-19 để cho con em mình được đón khai giảng như kế hoạch