01/08/2024 00:00

Gặp mặt trả phép sau hè và đón chào Hiệu trưởng mới cô Phạm Thanh Huyền

💐 Sáng nay ngày 1 tháng 8 năm 2024 CB, GV, NV trường Tiểu học Phước Long 2 gặp mặt sau hè và đón chào cô Phạm Thanh Huyền _ nguyên hiệu trưởng trường TH Phước Hải 3. Được sự bổ nhiệm, điều động của cấp trên đến nhận công tác tại trường Tiểu học Phước Long 2 từ ngày 01/8/2024.

💐Qua lời phát biểu ngắn gọn của cô Huyền, CB, GV, NV của trường đều cảm nhận được sự chân tình và những tâm huyết của cô trong công tác quản lý giáo dục.

👑 Với bản lĩnh và nghị lực cùng với kinh nghiệm của mình, cô Huyền sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

💐Thay mặt tập thể trường Tiểu học Phước Long 2 kính chúc cô và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống. Chúc tập thể CB,GV,NV của trường nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp giáo dục.