23/04/2024 16:38

🎨 🎨 CUỘC THI " SÁNG KIẾN ĐẢM BẢO TRẬT TỰ TRƯỜNG HỌC VỀ PHÒNG NGỪA BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ LAO ĐỘNG TRẺ EM NĂM 2024" 🎨 🎨
☘ ☘ ☘ Thực hiện công văn số 421/ GDĐT- TH- THCS của Phòng GD & ĐT TP Nha Trang về việc phát động cuộc thi "Sáng kiến bảo đảm trật tự trường học về phòng ngừa bạo lực học đường và lao động trẻ em" năm 2024, trường tiểu học Phước Long 2 đã triển khai và nhận được sự tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi của các em học sinh.
🏅 🏅 🏅 🏅 🏅 BTC cuộc thi cấp trường đã chấm và chọn ra 5 bài chất lượng tốt nhất (1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba) gửi dự thi cấp Thành phố.
🌹🌹🌹 Cuộc thi đã giúp tuyên truyền cho học sinh biết chủ động, tích cực trong phòng, chống bạo lực học đường. Góp phần giữ gìn môi trường giáo dục trật tự, an toàn, tự bảo vệ bản thân trước các hành vi xấu, trái pháp luật. Xây dựng xã hội hướng tới tương lai tươi sáng.