19/03/2024 09:40

TUYÊN TRUYỀN "LUẬT TRẺ EM"

🌈📚🪴TUYÊN TRUYỀN "LUẬT TRẺ EM"📚🌈🪴
⏰ Sáng ngày 11/3/2024 tại Trường Tiểu học Phước Long 2, Liên đội đã tổ chức tuyên truyền "Luật trẻ em" cho đội viên, nhi đồng trong nhà trường.
❤️ Đến dự hoạt động, có ban lãnh đạo, chủ tịch công đoàn cơ sở, bí thư chi đoàn cùng các thầy cô giáo và công nhân viên nhà trường.
🌺 Hoạt động trên nhằm tuyên truyền sâu rộng nội dung cơ bản điểm mới của Luật trẻ em năm 2016 và nâng cao nhận thức của đội viên, thiếu niên, nhi đồng, giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn về các quyền và bổn phận của trẻ em đối với gia đình, nhà trường, cộng đồng, quê hương, đất nước và bản thân các em.
🌺Cuối hoạt động, các em học sinh đã rất hào hứng khi cùng vận động theo nhạc bài hát "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai".
📸 Một số hình ảnh hoạt động: