24/03/2023 09:16

🌹Hội thi “Rung chuông vàng” Tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các em học sinh khối 4,5🔔

🇻🇳  SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)  🇻🇳
 🌹Sáng nay, ngày 23/3/2023 Liên đội Tiểu học Phước Long 2 tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” Tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các em học sinh khối 4,5🔔
 🌹Tại chương trình các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được ôn lại truyền thống quý báu của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).
 🌹Cũng tại chương trình Liên đội Tiểu học Phước Long 2 đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” Tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh cho 65 em Đội viên tiêu biểu.
🖊 Đây là sân chơi không chỉ đem lại cho các em học sinh trải nghiệm mới mẻ mà nó còn mang đến cho các em cơ hội trau dồi kiến thức về Đội của mình.
🖊 Sau những màn đấu trí sôi nổi và gây cấn, cuộc thi đã tìm ra được một số thí sinh xuất sắc.
🔔Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay khép lại cuộc thi thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể các bạn thí sinh, quý thầy cô giáo.
🖊 Kết quả chung cuộc của hội thi ‘’Rung chuông vàng’’ thuộc về:
🌺1 Giải nhất : Bạn Trần Quốc Gia Bảo, học sinh lớp 5/2
🌺2 Giải nhì :  Bạn Nguyễn Vũ Phong, học sinh lớp 5/3 và bạn Lê Uyên Phương, học sinh lớp 4/5.
🔔 Trong chương trình nhà trường đã trao tặng quà khen thưởng cho:
🌺Bạn Chu Văn Việt Thái , lớp 5/6 giải nhì đồng đội bóng đá cấp tỉnh.
🌺Bạn Huỳnh Thị Ngọc Mai - lớp 5/2, đạt thành tích huy chương vàng giải đồng đội nữ tỉnh Khánh Hoà.