HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
CĐCS trường TH Phước Long 2 long trọng tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028.
💐 Về dự Đại hội, vinh dự đón Đ/c Lê Quang Nhất P.Chủ tịch LĐLĐTP Nha Trang. 🌷 Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2023-2028.
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG PHƯỚC LONG
♦️Tham dự văn nghệ ♦️ ❤CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG PHƯỚC LONG LẦN THỨ VI, NHIỆM KÌ 2022-2027❤
Đại hội Liên đội trường tiểu học Phước Long 2 đã được tổ chức thành công rực rỡ
Đại hội Liên đội đã tổ chức thành công rực rỡ. Rất vinh dự được đón tiếp. - Anh Mai Thanh Tuấn Bí thư đoàn Phường Phước Long - Ông Hiệp Phan Hội trưởng hội phụ huynh học sinh
Nhà trường cùng với phụ huynh học sinh phối hợp thực hiện “ Cổng trường An toàn giao thông”
Nhà trường cùng với phụ huynh học sinh phối hợp thực hiện “ Cổng trường An toàn giao thông” Ý thức Văn minh xếp xe thể hiện qua những hình ảnh sau.
Thương lắm đồng bào miền Trung.
Mới có một ngày mà các thầy cô soạn được bao nhiêu đồ phụ huynh gửi: Gạo, mì tôm, bánh, thuốc, tiền... Những gói hàng này sẽ được chuyển ra Quảng Trị, nơi mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi người dân trong vùng nước lũ đang mong chờ.
Liên đội TH Phước Long 2 đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các nhi đồng khối 3 năm học 2020-2021
Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.
Học sinh trường tiểu học Phước Long 2 vui mừng được nhận quà Tết, chuẩn bị đón Xuân mới
Hôm nay Xuân đã về tràn ngập sắc hoa màu vàng trên sân trường. Chúng em vui mừng được nhận quà Tết, chuẩn bị đón Xuân mới. Hân hoan bước vào tuần đầu của học kì 2.
Xuân yêu thương - Tết sẻ chia
" Tương thân tương ái" " Lá lành đùm lá rách" Trao tặng 20 phần quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.