HOẠT ĐỘNG ngoài giờ
Liên Đội tiểu học Phước Long 2 tổ chức thực hiện phong trào “Vòng tay bè bạn” tại Liên đội trường TH Vĩnh Lương.
☘️☘️ Sáng ngày 11/01/2023, Liên Đội đã phối hợp Chi Đoàn trường thực hiện chương trình trao học bổng “Trường giúp trường” cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, góp phần khuyến khích, động viên tinh thần cho các em học sinh vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học Vĩnh Lương 2 với tổng số tiền là 4.000.000.
🌸 Nhân dịp kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022). Với đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. 🌸 ☘️Ngày 21/12/2022, Liên đội trường TH Phước Long 2 và Chi Đoàn trường cùng Đoàn phường đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà, động viên thăm hỏi các gia đình có công với Cách Mạng trên địa bàn phường Phước Long.☘️
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2022. Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Nha Trang - Khánh Hoà kháng chiến chống thực dân Pháp (23/10/1945 - 23/10/2022), sáng ngày 23/10 Liên đội Phước Long 2 tổ chức cho học sinh quét dọn và dâng hương tại Miếu Bà và Đài tưởng niệm liệt sĩ ở phường Phước Long. Tham dự có các GVCN và học sinh khối 5 đại diện cho các đội viên tiêu biểu đã tham gia hoạt động quét dọn, vệ sinh khuôn viên và dân hương tại Miếu Bà và Đài tưởng niệm liệt sĩ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Liên đội Phước Long 2 nhằm giáo dục cho Đội viên, thiếu niên, nhi đồng nhận thức sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” giúp học sinh hiểu được ý nghĩa các ngày lễ kỷ niệm. Tại đây trong không khí trang nghiêm các em học sinh được cô TPT cùng ôn lại quá khứ hào hùng của quân và dân Nha Trang - Khánh Hoà trong 101 ngày đêm chiến đấu kiên cường và các truyền thống lễ hội ở Miếu Bà. Các em rất vui tươi, phấn khởi chú ý lắng nghe.
Đại hội Liên đội Trường TH Phước Long 2
🌹 LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC PHƯỚC LONG 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2022-2023
💐 PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 9 💐
Chủ đề: AN TOÀN GIAO THÔNG “AN TOÀN GIAO THÔNG VÌ CHÍNH BẠN”
💐“Vui hội trăng rằm” năm 2022-2023 💥
💐💐💐 Liên đội Phước Long 2 tổ chức “Vui hội trăng rằm” năm 2022-2023 💥💥💥💥
Trường Tiểu học Phước Long 2 triển khai tiêm Vaccine phòng Covid-19 cho học sinh toàn trường.
🌺Sáng ngày 24/8/2022, trường Tiểu học Phước Long 2 phối hợp với Trung tâm y tế phường Phước Long đã triển khai tiêm Vaccine phòng Covid-19 cho học sinh toàn trường. 🌺
TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHÁU NGOAN BÁC HỒ.
TRƯỜNG TH PHƯỚC LONG 2 TỔ CHỨC TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHÁU NGOAN BÁC HỒ. NĂM HỌC: 2021-2022
Kỹ năng phòng tránh đuối nước, phòng cháy chữa cháy
🏖 Kỹ năng phòng tránh đuối nước, phòng cháy chữa cháy 🏞 - Sáng nay ngày 16.05.2022 Nhà trường đã hướng dẫn trang bị cho toàn thể CB CNVC nhà trường và các em học sinh những kiến thức cơ bản để có thể phòng tránh đuối nước, phòng cháy chữa cháy, nếu không may gặp phải, hướng dẫn các kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước, phòng cháy chữa cháy, xử lý tình huống khi bơi, khi bị cháy, cách cứu người bị nạn. - Đồng thời lưu ý các em chỉ bơi ở những nơi có người và phương tiện cứu hộ, tuân thủ các quy định của bể bơi; cảnh báo về những nơi tiềm ẩn nguy cơ đuối nước như sông, suối, ao, hồ, những vùng nước sâu…
♥️Giờ ra chơi trải nghiệm chăm sóc vườn râu sạch ♥️
♥️Giờ ra chơi trải nghiệm chăm sóc vườn râu sạch ♥️ Thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế về mô hình “Vườn rau sạch” đã giúp các em biết quý trọng thành quả lao động, trang bị cho các em một số kĩ năng sống, học tập, lao động, không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho sức khoẻ con người mà còn góp phần tạo ra không khí trong lành và cảnh quan môi trường thêm Xanh – Sạch - Đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21.4
💗HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21.4⚡ ❤Sáng ngày 18.04.22 thông qua việc tổ chức hưởng ứng Ngày sách Việt Nam nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh toàn trường. tôn vinh nét đẹp văn hóa học đường, hướng tới xây dựng xã hội học tập. Quảng bá cho văn hoá đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hoá trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”. Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, tiếp cận tri thức nhân loại; tôn vinh giá trị của sách. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường. Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong giáo viên và học sinh toàn trường, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.