ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ 41 NĂM 2022
❤ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ 41 NĂM 2022 ❤Chúc mừng em Phạm Phương Diệp Thanh học sinh lớp 5.5 là học sinh tiêu biểu được khen thưởng vinh danh tại đại hội❤
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 và LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 5.
Sáng 31-5, trường TH Phước Long 2 - Nha Trang đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và Lễ ra trường cho học sinh Khối lớp 5.
*** Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ (19/05/1890 - 19/05/2022 🇻🇳 Đời đời nhớ ơn Người ***
Ngày 19-5 là ngày ghi dấu nhiều sự kiện đặc biệt đối với lịch sử đất nước và dân tộc. Đó là ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.
⭐TUYÊN TRUYỀN - CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI. 🚩"NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ XÂM HẠI TRẺ EM"🚩
⭐TUYÊN TRUYỀN ⭐ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI. 🚩"NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ XÂM HẠI TRẺ EM"🚩 🎈Tham gia buổi tuyên truyền, có hơn 700 học sinh và giáo viên trường TH Phước Long 2. Tại buổi tuyên truyền nhà trường đã phối hợp cùng với Hội liên hiệp Phụ Nữ Phường Phước Long, nêu lên một số thông tin về thực trạng bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn. Nguyên nhân xảy ra tình trang bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em; dấu hiệu nhận biết trẻ em bị xâm hại tình dục; phương thức, thủ đoạn phạm tội; những vấn đề khó khăn trong công tác phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em; một số kỹ năng phòng tránh tội phạm xâm hại tình dục trẻ em. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được giao lưu trao đổi nhằm nắm bắt trực tiếp những thông tin, kỹ năng và biện pháp phòng tránh tội phạm xâm hại tình dục và bạo lực học đường.
♥️"VÒNG TAY BẠN BÈ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG"♥️
♥️"VÒNG TAY BẠN BÈ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG"♥️ 📢Hôm qua ngày 05.05.22 Liên đội đã tổ chức trao 5 suất quà "Vòng tay bạn bè" đến 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, 1 phần quà trị giá 300.000 đ.
Các em Mần Non Phước Long giao lưu tham quan với lớp 1 Trường TH Phước Long 2
Ngày 29/4/2022 với kế hoạch của trường Mầm non Phước Long. Cả 2 trường đã cùng nhau phối hợp tạo cho các em HS Mần Non Phước Long được giao lưu với lớp 1 và được tham quan cảnh quang cùng các phòng học của Trường TH Phước Long 2.
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QT LAO ĐỘNG 1/5
☀️ Ngày 30/4/1975 là một cột mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam với việc miền Nam được giải phóng, ba miền đất nước thống nhất với nhau. Từ đó về sau, đất nước ta tiếp tục phát triển vững mạnh như một thể thống nhất, hướng đến tương lai tươi sáng. ☀️ Ngày Quốc tế lao động 1/5 là ngày kỉ niệm, mừng thắng lợi của giai cấp công nhân trong cuộc đấu tranh giành quyền lợi cũng như tôn vinh tinh thần lao động và tinh thần đoàn kết của những người lao động trên toàn thế giới. ?? Nhân dịp 30/4-1/5 năm nay, chúc cho tất cả nhân dân Việt Nam có một kỉ nghỉ vui vẻ bên những người thân của mình. Bên cạnh đó, với tình hình dịch bệnh phức tạp hiện giờ, chúng ta cần đề cao cảnh giác, tuân thủ theo các quy tắc phòng chống dịch của Bộ Y tế nhằm đảm bảo kì nghỉ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.
📢"VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP QUỸ VÌ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM VÀ QUỸ HỘI NGƯỜI MÙ"🩸
📢📢"VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP QUỸ VÌ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM VÀ QUỸ HỘI NGƯỜI MÙ"🩸 ❤Sáng ngày 12 và 13/04/2022 nhà trường đã tổ chức quyên góp "quỹ vì biển đảo Việt Nam và quỹ hội người mù"nhằm góp phần xây dựng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; giảm bớt khó khăn của quân và dân đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo, Nhà giàn DK1 và giúp đỡ những người khó khăn ttong hội người mù thành phố♥️ Tổng số tiền quyên góp là 🛑14.536.000.🛑 Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh đã quyên góp. Xin chân thàm cảm ơn.
🤗 Hội phụ nữ P. Phước Long 🤭HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO CÁC EM HỌC SINH🤗🤗
🤭🤭HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO CÁC EM HỌC SINH🤗🤗 ♦️Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn ⚘HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG PHƯỚC LONG⚘ VÀ 🛑ĐỘI NGŨ CẮT TÓC CỦA BARBER SOP A TÀI 🛑đã hổ trợ nhiệt tình trong việc cắt tóc cho các em học sinh. ⭐Qua hoạt động không chỉ giúp các em học sinh có được mái tóc gọn gàng đẹp mắt khi đến trường mà còn cổ vũ cho lối sống văn minh, lành mạnh, tạo động lực khuyến khích các em học sinh phấn đấu học tập tốt.
Mừng Đảng Mừng Xuân 2022
|<<    <