16/01/2023 23:07

🎉🎉 Tưng bừng HĐ ngoại khoá vui Xuân Quý Mão 2023 tại trường Tiểu học Phước Long 2 🎉🎉

🎉🎉 Tưng bừng hoạt động ngoại khoá vui Xuân Quý Mão 2023 tại trường Tiểu học Phước Long 2.

🌸 Sáng ngày 13/1/2023, Trường Tiểu học Phước Long 2 đã tổ chức hoạt động ngoại khoá chủ đề: “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN”, “VÒNG TAY YÊU THƯƠNG”, “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” cho học sinh toàn trường.

🌸 Nội dung chương trình gồm:

👉 Văn nghệ chào mừng.

👉 Phát thưởng cho GV tiêu biểu trong hội thi GVCN giỏi cấp trường.

👉 Phát quà tết “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh, gồm:

- Học bổng của đ/c Thinh – Chủ tịch phường Phước Long dành cho HS có thành tích xuất sắc: 10 xuất.

- Quà của cô Tiên - Mạnh thường quân: 15 xuất.

- Học bổng của khoa chính trị - Công tác Đảng Học viện Hải Quân: 5 xuất.

- Quà của công ty Đồng Nguyên: 34 xuất.

- Quỹ khuyến học: 30 phần quà.

- Quỹ “Vòng tay bè bạn”: 30 phần quà.

👉 Biểu diễn thời trang Tết - Văn nghệ mừng Xuân!

👉 Trung tâm toán tính nhanh SUPERMIND tổ chức giao lưu với học sinh.

🌸 Chương trình ngoại khoá “Mừng Đảng - Mừng Xuân” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang đến không khí tươi vui, náo nức cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Phước Long 2 trong dịp Tết đến Xuân về.

Trong chương trình cũng đã mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em hiểu thêm về những truyền thống tốt đẹp, phong tục của ngày Tết nguyên đán của dân tộc.

🌸 Một số hình ảnh của Chương trình ngoại khoá “Mừng Đảng - Mừng Xuân”....